7 bước tinh lọc chuẩn Nhật làm nên nước đóng chai Nahita

Với mong muốn đem đến một sản phẩm nước đóng chai tinh khiết, trong lành tới với thị trường Việt Nam, Nahita đã đưa dòng nước ngọt lành từ thiên nhiên qua nhiều quy trình hiện đại, tiên tiến của thế giới hội tụ nên chai nước Nahita sạch, lành, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Nước uống đóng chai tinh khiết Nahita của công ty TNHH NAVA chính thức được ra mắt vào ngày 3/12/2022 đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình đem tới những sản phẩm ngành hàng tiêu dùng nhanh chất lượng phục vụ nhu cầu, sức khỏe của người Việt.

Chính vì lẽ đó, Nahita rất chú trọng khâu sản xuất từ những bước nhỏ đầu tiên cho tới khi ra được thành phẩm cuối cùng. Mỗi hoạt động cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của những nơi được coi là hiện đại của Thế giới. Và Nhật Bản chính là thước ngắm mà Ban lãnh đạo Nahita đã chọn cho sản phẩm của mình khi từng công đoạn đều học tập, nhập khẩu, vận hành theo quy chuẩn của đất nước Mặt trời mọc này.

Tiếp nhận nguồn nước ngầm và tiền xử lý

Không đơn thuần lấy từ bất kì nguồn nước ngọt nào, nước uống đóng chai Nahita được khai thác, tiếp nhận từ nguồn nước ngầm thiên nhiên ở độ sâu 400m. Nước ở đây đã được thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất cũng như không bị ảnh hưởng bởi không khí, môi trường bên ngoài nên có chất lượng tốt, trong lành và đặc biệt đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sau khi được cấp nguồn nước ngầm chất lượng, nhà máy Nahita sẽ loại bỏ các màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, chúng ta sẽ thấy nước không còn một gợn bẩn nào, trả lại vẻ tinh khiết của nước. Có được điều này là nhờ 3 lớp lọc chất lượng cao gồm: Than hoạt tính, Cát thạch anh và sỏi.

Các công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản

Để cho ra sản phẩm mà người tiêu dùng có thể sử dụng, uống hàng ngày, nước Nahita cần trải qua các bước lọc vô cùng hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản. Đầu tiên, màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ tới 0.01 micron sẽ diệt sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ. Đơn vị micron có vẻ không phổ biến nhưng để hiểu nó nhỏ thế nào chúng ta có thể quy đổi ra đơn vị mm khi 1000 micron mới đổi được 1mm. Điều này càng chứng tỏ màng lọc UF nhỏ tới mức nào và sẽ khiến các vi khuẩn nhỏ nhất cũng không có cơ hội có mặt trong sản phẩm nước Nahita.

Với tiêu chuẩn cao của Nahita, để nước hoàn toàn tinh khiết, màng lọc UF không phải là “vũ khí” duy nhất. Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) lọc triệt để tạp chất có trong nước để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sau những bước lọc, Nahita sẽ được diệt khuẩn bằng tia UV. Đây là quá trình triệt tiêu sự sinh sản, nhân đôi của các tế bào, vi khuẩn có trong nước đảm bảo ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn. Tiếp đến, bộ vi lọc 0.2micron lại làm công việc của mình giúp nước được lọc sạch một lần nữa. Và cuối cùng công nghệ Ozone với tính oxy hóa cực mạnh giúp đảm bảo sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm.

Vậy là trải qua 7 bước tinh lọc hiện đại, nước uống tinh khiết Nahita đã sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót, đóng chai và đóng thùng trước khi đưa tới cho người tiêu dùng. Uống Nahita, khách hàng không chỉ được sử dụng nước lọc thông thường mà còn là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều công nghệ tiên tiến của Nhật Bản được áp dụng.

Khách hàng có thể đặt hàng tại mục Mua hàng trên website; gọi hotline 1900 56 12 75 hoặc Facebook fanpage Nahita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *