Chính thức ra mắt nước tinh khiết đóng chai Nahita

Ngày 3/12/2022 vừa qua đã đánh dấu một dấu mốc mới, một bước tiến mới của công ty TNHH FMCG NAVA khi sản phẩm đầu tiên nước tinh khiết đóng chai Nahita chính thức được công bố.

Tập thể CBNV FMCG NAVA

Buổi lễ ra mắt ấm cúng, vui vẻ, sôi động

Lễ ra mắt sản phẩm nước đóng chai Nahita được tổ chức tại chính văn phòng của FMCG NAVA 18 Tam Trinh, Hà Nội trong một không gian được trang trí theo chủ đề thiên nhiên xanh mát. Từng góc nhỏ trong khán phòng với những khóm cây, chậu cây khiến cho mỗi vị khách mời cảm thấy được thư giãn, thoải mái. Không chỉ có vậy, mỗi thành viên tham dự còn được thỏa thích check-in, “sống ảo” với các backdrop, hashtag, chữ nổi #Nahita, quầy trưng bày sản phẩm lung linh và đặc biệt là vật phẩm có 1-0-2: chiếc chai khổng lồ cao tới 1m8. Không đơn thuần là chiếc chai có kích thước lớn bình thường mà nó còn ẩn chứa khát vọng vươn cao, vươn xa của Nahita nói riêng và tập thể FMCG NAVA nói chung.

Chai khổng lồ và kệ sản phẩm đẹp mắt, lung linh

Tới với buổi lễ, Nahita cảm thấy được yêu thương khi có sự tham dự của những người “anh, em” công ty thành viên của tập đoàn Himalaya và không thể thiếu là đông đảo Cán bộ nhân viên khối văn phòng, khối kinh doanh ở 3 miền đã tụ họp để chào đón “đứa con” đầu lòng này. Ai ai cũng tự hào, hào hứng và xúc động trước thời khắc ý nghĩa này.

Tấm chân tình của những người “anh em” tập đoàn
Tấm chân tình của những người “anh em” tập đoàn
Buổi lễ luôn chứa đựng sự sôi nổi, hào hứng, vui vẻ


Nguồn gốc nước tinh khiết đóng chai Nahita

Sự ra đời của Nahita không chỉ là sự nỗ lực của riêng bất kỳ bộ phận nào mà là trí tuệ, sức lực của tất cả Ban lãnh đạo và các phòng ban. Trong buổi lễ ra mắt, Tổng giám đốc FMCG NAVA, Nguyễn Quang Vinh đã chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của công ty đối với Nahita nói riêng và ngành tiêu dùng nhanh nói chung. Ông cũng mong rằng, mỗi thành viên sẽ là một chiến binh mạnh mẽ để đưa Nahita tới với thành công.

Tổng giám đốc Nguyễn Quang Vinh chia sẻ tại buổi lễ

Thị trường nước lọc đóng chai không phải là một thị trường mới với nhiều “người chơi”. Nahita cần chọn chỗ đứng, định vị cho riêng mình để tạo nên sự khác biệt. Lấy cảm hứng từ nghiên cứu về nước của Tiến sĩ người Nhật Bản Masaru Emoto, nước là một thực thể có cảm xúc. Khi được tiếp xúc với những ngôn từ, môi trường tích cực, tinh thể nước dưới kính hiển vi sẽ có hình dạng đẹp mắt, tròn đầy; ngược lại nếu gặp phải những điều tiêu cực, tinh thể nước lại cho ra hình hài không rõ ràng, xấu xí. Từ đó, Nahita đã cho ra đời sản phẩm chất lượng cao với “dòng nước hạnh phúc” được sản xuất trong môi trường tích cực, đem tới những cảm xúc vui vẻ, tươi mới đồng hành cùng khách hàng trong mọi khoảnh khắc.

Hứa hẹn tương lai đầy triển vọng

Bất kì một sản phẩm tốt nào ra thị trường đều cần đi kèm với những mục tiêu, chiến lược kinh doanh đúng đắn. Nahita cũng không phải ngoại lễ. Những vị khách của buổi lễ ra mắt đã được tận mắt chứng kiến phút giây 3 Giám đốc kinh doanh Bắc – Trung – Nam của FMCG NAVA cùng đội ngũ của mình được Tổng giám đốc giao cho các “chiếu thư” là mục tiêu kinh doanh trong 1 năm tới với sản phẩm Nahita. Đội ngũ kinh doanh cũng thể hiện sự quyết tâm, hào hứng, quyết liệt với những con số mà Ban lãnh đạo đã giao phó và tự tin có thể xuất sắc vượt qua.

Đội ngũ sale Miền Bắc thể hiện quyết tâm
Lãnh đạo Sales miền Trung và Nam nhận “chiếu thư”

Để trang bị cho các chiến binh sales những “vũ khí” bán hàng, tại phần Kick-off sản phẩm, đội ngũ Marketing và GTM của công ty đã đưa đến những thông tin sâu hơn về sản phẩm Nahita, về quy trình sản xuất, công nghệ, phương thức bán hàng, tiếp cận khách hàng… Đây chắc chắn là những kiến thức vô cùng quý giá với đội ngũ kinh doanh để luôn đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với sự thành công của buổi lễ ra mắt, chắc chắn Nahita sẽ tạo được những cú hích to lớn trên thị trường tiêu dùng nhanh của Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Khách hàng có thể đặt hàng tại mục Mua hàng trên website; gọi hotline 1900 56 12 75 hoặc Facebook fanpage Nahita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *