8 bước trong dây chuyền đóng chai nước tinh khiết Nahita

Ở bài viết trước về Dây chuyền lọc nước tinh khiết Nahita chuẩn Nhật Bản, chúng ta đã biết được sự hiện đại, chất lượng trong việc tạo ra dòng nước trong lành, hạnh phúc Nahita. Sau khi có được nguồn nước chuẩn tinh khiết, Nahita sẽ được đóng chai, đóng thùng hoàn thiện trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Sau khi được ra mắt vào ngày 3/12/2022, nước tinh khiết đóng chai Nahita được các đại lý, người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực. Số lượng sản phẩm bán ra nằm ngoài kì vọng, mục tiêu của công ty FMCG NAVA. Để có được thành công bước đầu đó, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ bán hàng mà còn xuất phát từ chính chất lượng sản phẩm mang lại. Nahita luôn đặt tôn chỉ đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất, an toàn, vì sức khỏe. Không chỉ đảm bảo quy trình tinh lọc với công nghệ thông minh từ Nhật Bản, nước tinh khiết Nahita còn được nâng tầm với dây chuyền đóng chai nước tinh khiết của Châu Âu, tự động và khép kín 100% để đem tới những sản phẩm tốt nhất.

Dây chuyền đóng chai nước tinh Nahita

Đầu tiên, những chiếc chai phải được thổi từ phôi chai có kích thước nhỏ, ngắn hơn nhiều so với chai thành phẩm. Nhựa sản xuất chai nước Nahita là loại nhựa chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Nhà nước Việt Nam. Hệ thống thổi chai với công suất 12.000 chai/giờ giúp đảm bảo tiến độ sản xuất, tung ra thị trường của Nahita. Chai sau khi thành hình được rửa lại một lần nữa bằng nước thành phẩm để đảm bảo độ trong lành trong từng sản phẩm nước tinh khiết Nahita. Tiếp theo, hệ thống chiết rót AHU với công nghệ tiên tiến nhất sẽ giúp đảm bảo sự tinh sạch và chính xác tuyệt đối để chai sau thổi không có vật lạ và nhiễm vi sinh

Phôi nhựa sử dụng trong sản xuất nước tinh khiết Nahita
Chai được thổi trước khi chiết rót

Sau khi nước đã được rót đầy chai, những công đoạn hoàn thiện chai sẽ được tiến hành. Nắp chai là một bộ phận tưởng chừng như đơn giản, nhanh gọn, dễ xử lý. Tuy nhiên, với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, Nahita cũng đã nghiên cứu rất sâu hành vi khách hàng cùng sự thấu hiệu để đưa ra sản phẩm cuối cùng. Nahita sử dụng hệ thống đóng nắp được tích hợp AROL, điều chỉnh lực đóng nắp tối ưu, đảm bảo kín khít và mở nắp dễ dàng theo lực tay cho người sử dụng. Đã bao lần bạn gặp khó khăn, “phồng mắt, trợn má” để mở được nắp của một chai nước chưa? Nhưng với Nahita, bạn chắc chắn không phải nhăn nhó như vậy. Không những vậy, nước đóng chai Nahita không sử dụng màng co để đáp ứng xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay, góp phần giữ Trái đất thêm xanh.

Sản phẩm nào cũng được khoác “chiếc áo” cho riêng mình. Nước tinh khiết Nahita có một bao bì hiện đại, bắt mắt và hấp dẫn với màu xanh ngọc đặc trưng cùng họa tiết là những giọt nước cách điệu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra. Bao bì sẽ được dán nhãn trên một dây chuyền tự động, hiện đại. Mã vạch của sản phẩm cùng ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được in rõ ràng lên trên chai đảm bảo yêu cầu về sự minh bạch, rõ ràng và sức khỏe cho người sử dụng. Hạn sử dụng của nước tinh khiết đóng chai Nahita lên tới 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Cận cảnh chiếc máy dán nhãn nước tinh khiết Nahita

Quy trình đóng thùng nước tinh khiết Nahita

Khi toàn bộ các chai nước Nahita dung tích 350ml500ml đã được chiết rót, dán nhãn, in mã vạch cùng hạn sử dụng đầy đủ, cứ 24 chai sẽ được xếp ngay ngắn vào một một thùng carton tạo thành sản phẩm cuối cùng trước khi xuất xưởng. Từng thùng nước tinh khiết Nahita cũng được in mã vạch và hạn sử dụng đầy đủ tương tự như với từng đơn vị chai. Cuối cùng, hệ thống robot Nhật Bản vận dụng công nghệ cảm biến tích hợp nguyên lý an toàn sẽ hoàn thành công việc chất xếp thùng chờ vận chuyển.

Robot thông minh tự động xếp thùng

Các thùng nước của Nahita được sắp xếp gọn gàng, bảo quản cẩn thận trong một khu vực sạch sẽ, chuyên nghiệp giúp những sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất. Chính vì lẽ đó, nước tinh khiết Nahita được chứng nhận phù hợp với Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm; đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy chuẩn kĩ thuật quốc gia và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Cận cảnh thùng nước tinh khiết Nahita
Kho chứa rộng rãi chứa đầy sản phẩm nước tinh khiết Nahita

Trải qua 7 bước tinh lọc cùng 8 bước trong dây chuyền đóng chai nước tinh khiết và các công đoạn đóng thùng, dán nhãn chuẩn Nhật Bản và châu Âu, nước tinh khiết Nahita đã sẵn sàng để tới tay người tiêu dùng. Mỗi chai nước Nahita là một sản phẩm trọn vẹn chất lượng, chắt lọc tinh túy từ nhiên nhiên trong trẻo. Thêm nữa, Nahita sẽ mang mang đến cho cơ thể dòng năng lượng tích cực và hạnh phúc tròn đầy cùng bạn làm nên những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

Khách hàng có thể đặt hàng tại mục Mua hàng trên website hoặc gọi hotline 1900 56 12 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *